Thoát khỏi tay ‘chích điện’ của bọn cẩu tặc, chú chó gặp anh Giám đốc mê tín, được cả công ty ‘cung phụng’ đời lên hương

Thú Cưng

Chó từ lâu đã được coi là loài động vật vô cùng trung thành với con người. Ngoài việc chăm sóc nhà cửa, chó sẽ làm hết sức mình để bảo vệ chủ nhân khi họ gặp nguy hiểm. Tuy nhiên, cũng có kẻ được mệnh danh là “cẩu tặc” luôn rình bắt chó cảnh khiến nhiều gia đình mất cảnh giác.

Mới đây, câu chuyện về chú chó may mắn, thoát khỏi sự vây bắt của những tên trộm chó sau khi bị chích điện xuất hiện trên các trang mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của không ít cư dân mạng.

Bài đăng của anh chàng về chú chó may mắn

Theo đó, một tài khoản đã chia sẻ câu chuyện về chú chó may mắn này lên trang cá nhân của mình: “Nó bị người ta chích điện mà chạy thoát, chạy luôn vào chỗ làm của tui. Được mấy chú bảo vệ cưu mang với gặp ngay quả anh Giám Đốc mê tín bảo chó chạy vào là sang gì đó thế là sổ hộ khẩu có thêm 1 nhân khẩu thất nghiệp.

Được ngót ngét cũng 1 tháng rồi, nói thất nghiệp chứ tối nào nó cũng đi tuần với chú bảo vệ hết, bắt chim bắt chuột gì cũng được, được thương yêu cung phụng lắm. Tính ra số nó cũng còn gặp phước đức lắm chứ không giờ xương xẻo rải rác vì bị thịt rồi. Nay hết giờ làm đi ra lấy xe đã thấy nó như thế này rồi, tướng ngủ thấy ghê thật”.

Được các bác bảo vệ cưu mang, chú chó đáng yêu hồn nhiên nằm cạnh chỗ các bác ngồi để ngủ

Theo đó, sau khi thoát khỏi tay những “kẻ xấu xa”, chú chó đã được các bác bảo vệ tốt bụng cưu mang. Cũng từ khi ấy, chú nhận được sự chăm sóc của các bác, được nuôi ăn, nuôi ở và thậm chí còn trở thành một “nhân viên” của công ty, ngày ngày đi tuần để đảm bảo an ninh.

Ngay sau khi xuất hiện, câu chuyện về chú chó đã nhanh chóng được rất nhiều cư dân mạng quan tâm. Rất nhiều người đã bình luận bên dưới bài viết, khen chú chó may mắn vì chạy thoát được cũng như may mắn vì tìm được một “bến đỗ” mới của mình.

Dáng ngủ của chú chó được nhiều cư dân mạng cho là “kém sang”

Một tài khoản có tên D.G bình luận: “Ước gì em Đốm nhà mình cũng được ai đó cưu mang như thế. Nó đi mất cũng được 4 ngày rồi. Nuôi nó lâu rồi nên có tình cảm lắm. May mắn cho chú chó này đã gặp được người tốt, chứ không cũng bị bán cho lò mổ mất rồi, thương ghê”.

Trong khi đó, một bạn khác cũng bày tỏ câu chuyện về chú cún cưng của gia đình mình: “Trông nó dễ thương quá, nhưng tướng ngủ kém sang ghê. Nhìn hình mình lại nhớ đến con Bom ở nhà, nó bị người ta đánh thuốc bắt đi 3 hôm rồi. Mình học xa nhà, nghe mẹ và em gọi ra báo mà buồn quá.”